Soi kèo Wiesbaden vs Erzgebirge , 02h30 ngày 29/1/2020 – Hạng 2 Đức


Soi kèo Wiesbaden vs Erzgebirge , 02h30 ngày 29/1/2020

Soi kèo Wiesbaden vs Erzgebirge Nhận định Wiesbaden vs Erzgebirge

Với vị trí áp chót bảng đấu như hiện nay là cũng đủ thấy tình hình của chủ nhà bết bát như thế nào, sau 18 vòng đấu thì Wiesbaden đã để thua đến 9 trận, và cũng đang là hàng thủ tệ thứ 2 giải đấu. Tuy nhiên cũng không quá bất ngờ  về điều này cho chủ nhà là tân binh với thực lực có hạng.

Trong khi đó Erzgebirge vẫn đang là những đội bóng thuộc dạng khó nhằn bậc nhất của giải hạng 2 Đức này, trước khi hành quân đến sân của Wiesbaden thì Erzgebirge cũng đã có 2 chiến thắng ở 2 vòng đấu gần nhất. Hay gần nhất là 3 trận giao hữu dùy trì phong độ thì Erzgebirge đã bất bại 2 trận với 1 chiến thắng.

Nếu như thời điểm còn thi đấu ở giải hạng 3 thì Erzgebirge tỏ ra lấn lướt hơn, nhưng kể từ khi Erzgebirge lên chơi ở giải hạng 2 và cũng chính là trận lượt đi Erzgebirge thắng 3-2. Sau 3 năm gặp lại thì vị thế 2 đội là thay đổi rất nhiều và Erzgebirge đã tỏ ra trên cơ hơn so với chủ nhà.

Nhận định kèo Châu Á Wiesbaden vs Erzgebirge: Chọn Erzgebirge

Với kèo đồng banh trong khi Wiesbaden có điểm tựa sân nhà thì Erzgebirge mới là đội bóng được đánh giá cao hơn. Ngoài việc thi đấu xa nhà ra thì những yếu tố khác như phong độ, thực lực và vị thế thì đội khách đều nhỉnh hơn.

Soi kèo tài xỉu Wiesbaden vs Erzgebirge: Chọn tài

Lối chơi của chủ nhà khá thoáng cộng thêm hàng thủ yếu kém nhất nhì giải đấu thì xem ra để cho Wiesbaden giữ sạch lưới là rất khó. Hiện tại khách đang kém Top 2 2  điểm và chủ nhà kém nhóm an toàn 3 điểm nên khả năng hai đội nhập cuộc với quyết tâm chiến thắng là rất cao. Nên đi cửa tài trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-2

Con số biết nói:

  • Wiesbaden: thua 3/5 vòng đấu gần nhất
  • Erzgebirge: thắng 2 vòng đấu gần nhất
  • 3/4 trận gần nhất của khách đã chạm mốc 3 bàn/trận.

Thành tích đối đầu giữa Wiesbaden vs Erzgebirge:

Soi kèo Wiesbaden vs Erzgebirge

Thái Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *