Soi kèo Nottingham vs Blackburn, 22h00 ngày 1/1/2020 – Hạng Nhất Anh


Soi kèo Nottingham vs Blackburn, 22h00 ngày 1/1/2020

Nhận định Nottingham vs Blackburn

Hai chiến thắng liên tiếp đã giúp cho Nottingham leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng  vị trí đủ diều kiện dự play off thăng hạng vào cuối mùa giải .Nhưng trước tiên là phải kể đến phong độ đang rất cao của Nottingham. Lần lượt hạ gục Wigan và Hull City đều là những đối thủ rất khó chịu.

Trong khi đó các vị khách lại đánh mất đi phong độ mà điển hình nhất là trận thua trước Huddersfield đang nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Nên biết trước đó Blackburn đã bất bại 5 vòng đấu với 3 trậnn hòa và 2 chiến thắng. Với trận thua gần nhất đã đẩy các vị khách tuột xuống vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng.

Có thể thấy đến với trận đấu này mà thể hiện của hai đội là có sự khác biệt khá rõ ràng, đây cũng là cơ sở để cho  giới chuyên gia đánh giá cao khả năng có điểm của chủ nhà Nottingham. Trước đó thì đối đầu với các vị khách chưa khi nào là dễ dàng khi Nottingham đã không thắng đến 9/10 trận đụng độ gần nhất.

2/3 trận xa nhà gần nhất thì Blackburn đã để mất điểm và đây cũng là điểm yếu mà Nottingham có thể khai thác vào, cùng với hàng thủ đang đanhs mất đi phong độ. Việc để cho đội bóng đang đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng như Huddersfield xé lưới đến 2 lần.

Nhận định kèo Châu Á Nottingham vs Blackburn: Chọn Blackburn

Nếu xét đến kết quả thi đấu gần nhất thì Nottingham đã thể hiện tốt hơn nên không bất ngờ khi Nottingham được xếp cửa trên với định mức 1/2, nhưng ở góc độ dầu tư thì vơi tỷ lệ kèo 50:50 như thế này thì các vị khách mới là sự lựa chọn an toàn hơn. Dù sao Blackburn cũng đã bất bại 5/6 trận gần nhất

Soi  kèo tài xỉu Nottingham vs Blackburn: Chọn xỉu

4/5 trận gần nhất các vị khách đã ghi không quá 1 bàn/trận, và chủ nhà Nottingham cũng 4 trận ghi không quá 1 bàn/trận. Dù có điểm tựa sân nhà nhưng Nottingham cũng sẽ phải có sự dè chừng nhất định khi các vị khách luôn tỏ ra trên cơ hơn so với chủ nhà.

Dự đoán tỷ số: 1-1

Con số biết nói:

  • Nottingham: 3/4 trận sân nhà gần nhất không thắng.
  • Blackburn: thắng kèo 4/6 trận gần nhất
  • 4/5 trận gần nhất của khách không vượt mốc 2 bàn/trận.

Thành tích đối đầu giữa Nottingham vs Blackburn:

Soi kèo Nottingham vs Blackburn

Thái Thịnh

Danh mục: Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *