Soi kèo Niort vs Le Havre, 02h00 ngày 11/1/2020 – Hạng 2 Pháp


Soi kèo Niort vs Le Havre, 02h00 ngày 11/1/2020

Soi kèo Niort vs Le Havre Nhận định Niort vs Le Havre

Đến vòng đấu 20 này thì Niort phải chịu nhiều áp lực khi ho chỉ hơn nhóm xuống hạng có 2 điểm, nhưng nỗi lo lớn nhất chính là họ phải đối đầu với Le Havre đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Sau 19 vòng đấu thì chủ nhà đã không thắng đến 15 trận, trong đó đã để thua đến 10 trận nếu so với 15/19 vòng đấu bất bại của các vị khách thi có thể thấy màn thể hiện của Niort là kém cỏi như thế này. Dù có điểm tựa sân nhà nhưng xem ra rất khó để có thể đứng vững trước Le Havre.

Trong lịch sử đối đầu của hai đội thì Niort chỉ thắng đúng 1 trận trong 10 trận đụng độ gần nhất, và các vị khách cũng chỉ thắng có 2 lần. Không lấn lướt hơn nhưng thời điểm hiện tại thì Le Havre đang ở vị thế rất khác so với chủ nhà.

Nhận định kèo Châu Á Niort vs Le Havre: Chọn Le Havre

Với kèo chấp là 1/2 trong khi Le Havre gặp bất lợi về mặt sân bãi , điều này cho thấy giới chuyên gia đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của các vị khách. Trong khi đó Niort đã để thua 5/6 vòng đấu gần nhất thật sự không đáng tin.

Soi kèo tài xỉu Niort vs Le Havre: Chọn xỉu

Hàng công của Niort chỉ có 16 bàn sau 19 vòng đấu, trước các vị khách nhỉnh hơn thì Niort với phong độ sa sút cũng không thể mạo hiểm chơi sòng phẳng với Le Havre. Trong 10 lần đụng độ gần nhất thì tỷ lệ về tài chỉ là 10%.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Con số biết nói:

  • Niort: thua 5/6 vòng đấu gần nhất
  • Le Havre: bất bại 4/5 vòng đấu gần nhất
  • 4 trận gần nhất khách ghi không quá 1 bàn/trận.

Thành tích đối đầu giữa Niort vs Le Havre:

Soi kèo Niort vs Le Havre

Thái Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *