Soi kèo Le Havre vs Lens, 02h00 ngày 1/2/2020 – Ligue 2


Soi kèo Le Havre vs Lens, 02h00 ngày 1/2/2020

Nhận định Le Havre vs Lens

Với vị trí thứ 2 trên bảng xêps hạng như hiện nay thì đủ thấy màn thể hiện của các vị khách Lens là tốt như thế nào. Hiện tại Lens đang sở hữu hàng công mạnh thứ 3 giải đấu và hàng thủ tốt thứ hai giải đấu.

Nhưng những vấn đề đã bắt đầu xuất hiện ở các vị khách khi họ đã hòa 2 vòng đấu gần nhất và mất vị trí dẫn đầu vào tay của Lorient. Việc để cho nhưng Clermont vs Guingamp dưới cơ hơn nhiều cầm chân ở hai vòng đấu gần nhất cho thấy dấu hiệu sụt giảm phong độ rất rõ rệt của các vị khách.

Trong khi đó, soi kèo nhận thấy chủ nhà Le Havre lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác với 2 chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng đấu gần nhất. Kém hơn 3 bậc trên bảng xếp hạng nhưng Le Havre chưa từng e ngại các vị khách. Trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Le Havre đã bất bại 9 trận với 6 chiến thắng trước Lens.

Nhận định kèo Châu Á Le Havre vs Lens: Chọn Le Havre

Với kèo đồng banh trên lý thuyết là các vị khách được đánh giá cao hơn nhưng thực tế thì điểm ăn dành cho chủ nhà đã có dấu hiệu giản dần và chỉ giao động ở mức 0.80 cho thấy giới mộ điệu đã tăng dần niềm tin chủ nhà hơn. Với sự lấn lướt trước đây cùng phong độ đang cao thì Le Havre thật sự rất đáng tin cậy.

Soi kèo tài xỉu Le Havre vs Lens: Chọn xỉu

Đây là trận đấu rất quan trọng cho cả hai, nếu để thua thì vị trí thứ 2 của Lens sẽ bị lung lay dữ dội và Le Havre cũng sẽ có sự thận trọng nhất định nếu để thua thì khả năng sẽ mất vị trí trong nhóm Play off thăng hạng. Nên đi cửa xỉu trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Con số biết nói:

  • Le Havre: thắng kèo 2 trận gần nhất
  • Lens: không thắng kèo 3 trận gần nhất
  • 3/4 lần lmà khách trên sân của Le Havre thì Lens đã tịt ngòi.

Thành tích đối đầu giữa Le Havre vs Lens:

Soi kèo Le Havre vs Lens

Thái Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *