Soi kèo Celta Vigo vs Ossasuna, 03h00 ngày 6/1/2020 – La Liga


Soi kèo Celta Vigo vs Ossasuna, 03h00 ngày 6/1/2020

Soi kèo Celta Vigo vs Ossasuna Nhận định Celta Vigo vs Ossasuna

Hiện tại chủ nhà đang nằm trong nhóm xuống hạng và kém đội an toàn là Mallorca 1 điểm, đây là thời điểm rất tốt để cho Celta Vigo tìm lại ánh sáng. Vòng đấu này Mallorca sẽ gặp khó trên sân của Granada thì Celta Vigo chỉ cần vượt qua các vị khách Ossasuna thì sẽ thoát khỏi nhóm xuống hạng.

Điều đang mừng cho chủ nhà là tân binh Ossasuna đang sa sút phong độ với 5/6 vòng đấu gần nhất đều không biết đến mùi chiến thắng là gì trong đó đã để thua đến 3 trận. Dù xếp trên chủ nhà 6 bậc nhưng giới chuyên gia lại không đánh giá cao khả năng có điểm của các vị khách.

Đơn giản một điều là thực lực của Celta Vigo là nhỉnh hơn so với các vị khách, theo thống kê thì trong 10 lần đụng độ gần nhất Celta Vigo đã bất bại 7 trận trong đó đã thắng 5 trận. Không quá lấn lướt nhưng cũng đủ thấy Celta Vigo trên cơ hơn so với các vị khách.

Với điểm tựa sân nhà là một lợi thế không nhỏ dành cho Celta Vigo cho lần đụng độ này, cùng với thực lực nhỉnh hơn thì Celta Vigo hoàn toàn có thể đánh bại được một Ossasuna đang sa sút phong độ.

Nhận định kèo Châu Á Celta Vigo vs Ossasuna: Chọn Celta Vigo

Đang kém 6 bậc và nằm trong nhóm xuống hạng nhưng Celta Vigo vẫn chấp khách kèo 1/2, cho thấy khả năng Celta Vigo đo ván được Ossasuna là không hề nhỏ. Với những ưu thế nhất định thì Celta Vigo đang là địa chỉ an toàn hơn.

Soi kèo tài xỉu Celta Vigo vs Ossasuna: Chọn xỉu

Với các vị khách thì không lạ gì lối đá phòng ngự chặt chẽ, và hiện tại các vị khách cũng thuộc nhóm có hàng thủ chắc được tổ chức rất tốt. Như đã nói ở trên thì Ossasuna lại thường gặp khó trước những đội bóng có lối chơi tấn công nhanh. Cùng với đó là quyết tâm rất lớn của Celta Vigo thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tin Celta Vigo sẽ vượt qua các vị khách với tỷ số tối thiểu.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Con số biết nói:

  • Celta Vigo: thắng kèo 2/3 lần đụng độ gần nhất
  • Ossasuna: thua kèo 2/3 trận gần nhất
  • Tỷ lệ về xỉu trong 10 lần đụng độ gần nhất là 90%.

Đội hình dự kiến của Celta Vigo vs Ossasuna:

Soi kèo Celta Vigo vs Ossasuna

Thành tích đối đầu giữa Celta Vigo vs Ossasuna:

Soi kèo Celta Vigo vs Ossasuna

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *