Soi kèo Cadiz vs Racing, 03h00 ngày 25/1/2020 – Hạng 2 Tây Ban Nha


Soi kèo Cadiz vs Racing, 03h00 ngày 25/1/2020

Soi kèo Cadiz vs Racing Nhận định Cadiz vs Racing

Nếu nhìn vào vị trí mà hai đội có được trước khi đến với trận đấu này thì có sự khác biệt quá lớn, Cadiz đnag xếp thứ hai và bên kia sân Racing với vị trí bét bảng đấu. Trận lượt đi thì Cadiz đã đo ván Racing ngay trên sân nhà với tỷ số 2-1 và lượt về này sẽ còn khó khăn hơn nhiều cho Racing.

Về mặt phong độ thì Cadiz cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy khi họ đã không thắng ở 4 vòng đấu gần nhất. Điều mà giới chuyên gia đánh  giá cao ở chủ nhà chính là thực lực cũng như điểm tựa sân bãi. Trong khi đó Racing đang phải chịu nhiều áp lực và dường như vẫn chưa có dấu hiệu nào để NHM thấy Racing sẽ chơi khởi sắc trở lại.

Theo thống kê thì trong 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường thì các vị khách đã không thắng đến 9 trận, trong đó có 6 trận sân khách thì Racing đã không thắng đến 4 trận. Trước một Cadiz gần như chiếm mọi ưu thế thì xem ra rất khó để cho Racing  có thể ra về với điểm số trong tay.

Nhận định kèo Châu Á Cadiz vs Racing: Chọn Cadiz

Xem soi kèo hôm nay, thì có thể thấy Racing dường như không có cửa bật lại, kèo chấp đã là 3/4 tromg bối cảnh chủ nhà không thắng 4 vòng đấu gần nhất. Điều quan trọng hơn hết là Racing đang sa suts và chưa hẹn này trở lại.

Soi kèo tài xỉu Cadiz vs Racing: Chọn tài

Hai đội đều rất muốn có được chiến thắng trong trận đấu này, với Cadiz là cũng cố vị trí thứ 2 thậm chí là ngôi đầu. Nên không khó để nhận ra thế trận tấn công ngay từ đầu, trong khi đó các vị khách mỗi trận đâu bây giờ đều rất quan trọng nên sự quyết tâm là có thừa.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Con số biết nói:

  • Cadiz: thắng 4/5 lần đụng độ gần nhất
  • Racing: không thắng 6 vòng đấu gần nhất
  • Trận lượt đi đã kết  thúc với 3 bàn thắng.

Thành tích đối đầu giữa Cadiz vs Racing:

Soi kèo Cadiz vs Racing

Thái Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *