Soi kèo Auxerre vs Clermont, 03h05 ngày 5/2 – Tại giải Hạng 2 Pháp


 Soi kèo Auxerre vs Clermont, 03h05 ngày 5/2

Nhận định Auxerre vs Clermont

Trận đấu này chưa chắc đã là dễ dàng giành cho Clermont nhưng chắc chắn là kèo đấu quá dễ chơi khi Auxerre dù có phong độ tốt nhất nhưng lại bị đánh giá là ở cửa trên. Khả năng cao nhất thì Auxerre cũng chỉ giữ lại trên sân nhà được 1 điểm mà thôi.

Đúng là Auxerre thi đấu tốt trên sân nhà nhưng chỉ là nếu so sánh với thành tích chung của họ mà thôi. Thực tế sau 22 vòng đấu vừa qua Auxerre mới chỉ giành được 12 chiến thắng, hoà 8 và cũng nhận 8 thất bại. Thành tích đó chỉ giúp họ đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng và nếu xét riêng thành tích sân nhà thì là vị trí thứ 10.

Trong 6 trận đấu gần đây nhất Auxerre cũng chỉ thắng được 2 trận, ghi 4 bàn thắng và cũng chỉ để thủng lưới 4 lần. Không chỉ là những con số mà những thống kê trên còn nói lên được phần nào lối chơi quá chậm và tử thủ của Auxerre, nó không thể đem lại cảm xúc tốt cho khán giả được.

Trong khi đó ở bên phía kia Clermont đã hoàn toàn bất bại trong suốt 9 trận đấu gần đây nhất, thật khó có thể tin nổi đối với đội bóng chỉ được đánh giá trung và yếu như vậy. Thành tích quá nổi bật đó đã giúp họ vươn lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và tiệm cận với nhóm lên hạng. Nếu cứ duy trình phong độ như vậy, việc nhìn thấy cái tên Clermont tại Ligue 1 năm sau không còn là quá xa vời.

Dự đoán Auxerre vs Clermont

Nhận định kèo châu Á Auxerre vs Clermont: Chọn Clermont

Với phong độ hoàn toàn bất bại trong 9 trận liên tiếp thì liệu 1 Auxerre yếu đuối chỉ với lợi thế sân nhà có thể làm được gì nhiều hơn. Thậm chí Auxerre còn phải chấp kèo trận này nghĩa là Clermont chỉ cần hoà đã ăn tiền, kèo này hoàn toàn có thể tất tay luôn cho Clermont mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Soi kèo tài xỉu Auxerre vs Clermont: Chọn Xỉu

Như đã nói ở trên, lối chơi của Auxerre là rất thụ động và những trận đấu của họ thường xuyên về Xỉu, kèo này cũng vậy nên đánh Xỉu mà thôi.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Con số biết nói:

  • Tỷ lệ Thắng kèo của Auxerre là 20%.
  • Tỷ lệ về Tài của Auxerre dưới 33%.
  • Clermont đã bất bại 9 trận liên tiếp.

Tỷ lệ đối đầu giữa Auxerre vs Clermont

Tuan Nghia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *